Sep 8, 2016

ดีครบจบในแท่งเดียว Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick


           ว่ากันด้วยเรื่องลิปที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ ไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะเป็นเนื้อคู่กัน ฮ๊าฮ๊า พูดให้เวอร์ไว้ก่อน อะเข้าเรื่อง...สวัสดีจ้ะสาวๆ วันนี้พิมมาอัพเดทลิปจิ้มจุ่มตัวล่าสุดจากแบรนด์โปรดของพิม Golden Rose หรือ Gr cosmetics แบรนด์ที่พิมพูดถึงอยู่บ่อยๆเกือบทุกคลิป แนะนำแบรนด์นี้มาตั้งแต่เขาเพิ่งเข้าไทย จนตอนนี้ขายดีถล่มถลายไปไหนต่อไหนแล้ว ลิปตัวนี้มีชื่อเต็มๆว่า Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick รูปทรงโก๋เก๋เท่กระทัดรัด ราคาก็น่ารัก เรียกได้ว่าไปเหมาทุกสีไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะจะพูดก็พูดเถอะ เรานี่ชอบพูดจาโครตจะอวยแบรนด์นี้เลย คืออย่างที่บอกอยู่เสมอ อวยแล้วเพื่อนๆซื้อตามไม่ผิดหวังเราก็กล้าอวยนะ อิอิ ลิป  Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick  ตัวนี้เคลมเอาไว้ประมาณว่า ติดทนนาน - ลิปเนื้อแมทไม่เป็นฟิล์มเงาๆ - มีวิตามิน E และก็ Avocado Oil  และ Kissproof แปลตรงตัวก็คือจูบไม่หลุดนั้นเอง ( ยังไม่ได้พิสูจน์นะ ฮ๊าฮ๊า ) ช่วงนี้ไม่ค่อยว่างจูบใคร คิคิ

Package
ทรงกลม สวยงามดูดี เล็กแต่เก๋ เลขนัมเบอร์สีชัดเจน ชอบทรงนี้ที่สุดเลย

Pigment 
ที่พิมรับมามี 12 สี เฉดสีสวยงามมว๊าก สีนู๊ดก็ไม่โดดเกินไป สีชมพูนมก็ไม่เวอร์ไม่ลอยสำหรับคนไทยผิวขาว แดงก็เข้มแบบปังสุดๆ สีติดทนมากและชัดดี กลบสีปากมิดเลย บางสีมีชิมเมอร์นิดหน่อยเพิ่งความวิ้งวาว (เบอร์ 12 )

Texture
เนื้อแมท เบาบางสบายริมฝีปาก เนื้อเนียนละเอียด ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่เงา ทาแล้วไม่แห้งตึง ไม่แห้งจนเกินไป หรือไม่แห้งจนแตกเป็นขุยเลยค่ะ  เกลี่ยง่ายแถมแห้งไว้ด้วย ที่สำคัญติดทนสุดๆ

ราคา
299 บาท / 5.5มิล

ความเห็นส่วนตัว
คุณภาพเกินราคาจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อแบรนด์นี้เขาได้กำไรเท่าไหร่ 5555+ คือดีมาก พิมให้เต็ม 10 ไม่มีหักคะแนนเลยค่ะ ฟิลลิ่งหลังทาตัวนี้ดีมาก เนื้อเนียนละเอียดเกลี่ยง่าย ใช้ applicator ที่เขาให้มาได้เลย ไม่แข็ง สามารถโค้งงอรับรูปปากเราได้ค่ะ แต่สีเข็มๆใช้ Lip Brush ช่วยจะดีกว่า ส่วนกลิ่นออกหวานๆนมๆ ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

เรื่องความทน สุดยอดเลยค่ะ พิมทดสอบมาหลายโอกาส คราวๆประมาณ " เกิน 6 ชม." เหมาะกับทุกคนจริงๆ ยิ่งสาวปาร์ตี้ ชอบออกไปดื่ม แนะนำตัวนี้ค่ะ ไม่ลอกเป็นขุยแน่นอน พิมทาตั้งแต่ 6 โมงเย็น ปาร์ตี้ ดื่ม เมา กลับบ้านลิปยังอยู่ Feel คือแค่จางลงค่ะ แต่ถ้าทานอาหารมีหลุดออกแน่นอน แต่หลุดแบบสวยค่ะ ทาไปเดทกับผู้ชายได้ค่ะไม่ต้องกลัวเละ และสีสวยมากๆ ไปลองเทสดูค่ะ

เรื่องจูบไม่หลุดอันนี้ไม่ทราบเพราะยังไม่เคยทาไปลองจูบค่ะ 5555+

สรุปให้ก่อนลงไปดูสวอชสีนะคะ คะแนนเอาไปเลย 10 10 10 ดีครบจบในแท่งเดียว ไม่ต้องไปส่อยราคา 7-8ร้อยหรือพันบาท วิ่งไปเค้าเตอร์ Gr Cosmetics ค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

สถานที่จำหน่าย
มีวางจำหน่ายที่ Eve and Boy และร้าน Flag ship ที่สยามสแควร์ ซอย 1 , Top , Zalora และเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำค่ะ

Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick