Jan 16, 2015

แนะนำ&รีวิว Vistra Drink Gluta , Collagen และ Prune


               สวัสดีคะ วันนี้พิมขอแนะนำเหล่าเครื่องดื่มเพื่อผิวสวยที่พิมดื่มมาตลอด 1 เดือน พอดีได้เป็นของขวัญจาก Vistra ส่งมาให้แบบจัดเต็มค่ะ ปกติพิมไม่ได้บ้าซื้ออาหารเสริมหรือนิยมเท่าไหร่นัก แต่เนื่องจากเป็น Beauty Blogger ก็ได้มีโอกาสลองผลิตภัณฑ์มากขึ้น ทีนี้ก็เลยเลือกตัวที่น่าไว้ใจสุดมาทานค่ะ เพื่อความปลอดภัย ก็เลยเลือก Vistra นี้แหละค่ะ  ทั้งหมดที่ดื่มมี 3 สูตร แต่ละสูตรทำหน้าที่ต่างกัน มาดูซิว่ามีอะไรบ้างใครชอบฟัง กดดูในคลิปนะคะ 

1. VISTRA Drink Prune Plus Vitamin C 
แคลิฟอร์เนีย พรุน California Prune   พรุนคุณภาพสูง จากไร่พรุนปลอดสารพิษในแคลิฟอร์เนียแถบหุบเขา Sacramento และ San Joaquin ประเทศสหรัฐอเมริกา สายพันธุ์พรีเมียมที่มีคุณค่าทางอาหารสูง ทุกขั้นตอนของการเพาะปลูกมีแต่ความพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ การรักษาอุณหภูมิ ปริมาณน้ำ รวมถึงดินที่อุดมด้วยสารอาหารมากมาย ทำให้ได้มาซึ่งการยอมรับจากทั่วโลกว่า “แคลิฟอร์เนีย พรุน” นั้นเป็นพรุนที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายอย่างแท้จริงมากกว่า 400ฉบับ โดยพบว่าส่วนที่นำมาใช้ประโยชน์นั้นมีอยู่ 2 ส่วนคือ ส่วนของใบและและเมล็ด แต่ส่วนที่มีฤทธิ์และประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุดคือ ส่วนของใบ ซึ่งพบว่ามีสารสำคัญหลักอยู่ 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoid)

ส่วนประกอบที่สำคัญ ใน 1 ซอง ประกอบด้วย
น้ำพรุนจากน้ำพรุนเข้มข้น 100%60 ก.
วิตามินซี                                           60 มก.
โพลีเด็กซ์โตรส
               
15,000 มก.


 สารอาหารในแคลิฟอร์เนียพรุน

  •  ไฟเบอร์สูงอุดมด้วยวิตามินต่างๆมากมายเช่น วิตามินเอ,วิตามินอี และ วิตามินบีรวมอุดมด้วยแร่ธาตุนานาชนิด เช่น โพแทสเซียม เหล็ก ซิลิเนียม
 แคลิฟอร์เนีย พรุน ประโยชน์เน้นๆ สำหรับคุณ

  • ส่งเสริมระบบการขับถ่าย : ด้วยปริมาณไฟเบอร์ที่สูง และสารสำคัญที่ชื่อ Dihydroxphenyl Isatin ที่มีอยู่ในผลพรุน ทำให้เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องของการขับถ่ายหรือท้องผูก
  • ควบคุมความดัน ส่งเสริมการทำงานของหัวใจ : พรุนเป็นผลไม้ที่อุดมด้วยโพแทสเซียม แร่ธาตุที่ทำหน้าที่ควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ และมีฤทธิ์ในเรื่องของการควบคุมความดัน
  • สุขภาพดวงตา : ผลพรุนเป็นผลไม้ที่อุดมด้วย เบต้า-แคโรทีน สารอาหารซึ่งสำคัญต่อการทำงานของดวงตา
  • สุขภาพร่างกายทั่วไป : อีกคุณสมบัติที่สำคัญของผลพรุนคือ สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) การรับประทานพรุนเป็นประจำจะช่วยให้มีสุขภาพร่างกายที่ดีได้
ความเห็นส่วนตัว
กลิ่นหอม กลมกล่อมทานง่ายนะคะ จะหวานๆเปรี้ยวๆ รู้สึกข้นแต่ไม่เหนียวติดลิ้นนะ ลื่นคอดี  ช่วยทำให้เราขับถ่ายดีมาก แนะนำเพื่อนทานตัวนี้ นางไม่ถ่าย2วัน จัดตัวนี้เข้าไปขวดเดียวก่อนนอน เช้ามารู้เรื่อง!
แนะนำให้ดื่มตัวนี้ทุกวัน เพราะได้วิตามินซีสูงและช่วย Detox ได้ดี ทำให้ผิวสวยค่ะ เรื่องหน้าท้องแฝบลงหรือลดหุ่นตัวนี้ไม่ได้ช่วยอะไรมากคะ ไม่ได้เน้นเรื่องลดน้ำหนัก
VISTRA Drink Gluta Complex 
- ฟื้นฟูผิวคล้ำจากแดด ด้วยกลูต้า คอมเพล็กซ์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ผิวพรรณกลับมาขาวกระจ่างใสมีออร่า ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (เอนไซม์ที่ก่อให้เกิดการผลิตเม็ดสีผิวดำ)
- ทำงานอยู่หน้าจอคอมนานๆ ก็ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้ เหมือนกัน ควรเลือกดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมกลูต้า เพื่อเป็นตัวช่วยดีๆในการลดกระ ฝ้า จุดด่างดำได้อย่างชัดเจน
- นอกจากการทานกลูต้าเพื่อความขาวกระจ่างใสของผิวพรรณแล้ว  การเสริมด้วยสารสกัดจากเปลือกสนที่อุดมไปด้วยสาร Oligomeric Proanthocvanidins(OPCs) ก็ทำให้รอยดำจากสิว หรือกระ ฝ้า จุดด่างดำจากแสงแดด ลดเลือนลงได้อย่างชัดเจนอีกด้วยค่ะ

ส่วนประกอบที่สำคัญ  ประกอบด้วย
กลูต้า คอมเพล็กซ์                       800 มก.
- แอล กลูต้าไธโอน                                                     250 มก. 
- แอล ซีสเทอีน                                                           248 มก.  
- แอล กลูตามีน                          204 มก.
- ไกลซีน                                      98 มก.
โคเอนไซม์ คิวเท็น  10%             150 มก.
สารสกัดจากเปลือกสน                60 มก.
วิตามินซี                                     60 มก.
วิตามินอี 50%                                            20 มก.

ความเห็นส่วนตัว
ดื่มง่ายที่สุดในบรรดา 3 ขวดนี้ค่ะ รสและกลิ่นสตอเบอร์รี่ คือดีมากดื่มงานค่ะ พิมเป็นคนที่ทำงานหน้าคอมตลอด ช่วยนี้ช่วยได้เรื่องของผิวได้ค่ะ ช่วยให้ผิวหมองน้อยลงได้ ตัวนี้ดื่มไป 1 ชุด ยังไม่เห็นความแตกต่างจากเดิมมาก แต่ผิวผ่องและไม่คล้ำลงเลยค่ะ แต่พิมดื่มพร้อมๆกับคอลลาเจนนะคะ ตัวถัดไปค่ะ
VISTRA  Drink Marine Collagen Tri Peptide
วิสต้า ดริง มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากประเทศฝรั่งเศษ รสชาติหวานหอม กลิ่นสตอเบอรรี่ มีคอลลาเจนไตรเปบไทด์ สูงถึง 10,000 มก. สามารถดูดซึมได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่า ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เร็ว เพื่อผิวพรรณที่อ่อนเยาว์

วิสต้า ดริง มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ มี Q10 ที่ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย โดยเฉพาะที่มาจากรังสี UVA และคืนความยืดยุ่นให้กับผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในห้องแอร์นานๆ เพราะผิวอาจจะขาดความชุ่มชื่น การดื่มคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ก็สามารถช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ค่ะ

ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่ใกล้เคียงกับโครงสร้างมนุษย์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากปลาทะเล 100% สะอาดปลอดภัยและได้มาตรฐานค่ะ

ส่วนประกอบที่สำคัญ  ประกอบด้วย
มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์     10,000 มก.
โคเอนไซม์ คิวเท็น                                                               30 มก.
วิตามินซี                             60 มก. 

ความเห็นส่วนตัว
ตัวนี้พิมดื่มคู่กับกลูต้าค่ะ ช่วยให้ผิวเด้งดึง ผิวดีเรียบเนียน อาจจะเห็นผลไม่ชัดเจนนัก แต่ตัวนี้รับรองมาแล้วว่าสามารถดูดซึมได้เร็วถึง 3 เท่า มากกว่าแบรนด์อื่นๆ ดื่มง่ายกลิ่นหอม พิมชอบนะคะ แนะนำให้เพื่อนๆลองดื่มกันค่ะ จะได้ผัวสวยสดใสค่ะ 

ขอตินิดนึงคือ เรื่องของแพ็คเกจค่ะ เปิดยากมากกกกกกแน่นมาก หรือเราพลังน้อยก็ไม่ทราบ จะดื่มทีใช้พลังเยอะเลยค่ะ  ^^


เดี๋ยวจะถามกันว่าหาซื้อได้ที่ไหน ตามนี้เลยคะ
หรือจะเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/VistraClub