May 13, 2015

พอกผิว พอกโคลน ด้วย Dead Sea FORTUNE         อะแฮ่มมมมม ฮ๊าฮ๊า คลิปนี้ลากเจ้ากระตั้วสุดหล่อมาพอกตัวให้ชม สนุกสนานคึกคักกันไป โคลนที่ใช้นี้ก็เป็นโคลนสุดไฮโซอิมพอทมาจากประเทศจอร์แดน เป็นโคลนทะเล Dead Sea นั้นเอง เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dead Sea Fortune แบรนด์นี้เค้าเน้นการบำรุงผิวด้วยแร่ธาตุ สารบำรุงผิวจากธรรมชาติที่อุดมด้วยวิตามินต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อผิว โดยผลิตภัณฑ์ที่พิมใช้ มีอยู่ 3 ตัว ได้แก่ สบู่โคลน Mud soap , โคลนพอกหน้า It's Mud  และ โคลนพอกตัว  Body Mud Mask  มาดูข้อมูลที่เป็นเนื้อหาสาระกันดีกว่าทำไมต้องโคลนจากทะเลเดดซี ?
ทะเลสาบเดดซี ขึ้นชื่อว่าเป็นขุมทรัพย์ของแร่ธาตุมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโคลน ดิน น้ำ และเกลือ ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้มีประโยชน์กับระบบของร่างกาย 2 ระบบ คือ ด้านผิวพรรณ (Skin System) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ เช่น ริ้วรอยก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ ช่วยเพิ่มกลไกการทำงานของเซลล์ให้แข็งแรงขึ้น เร่งการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ บรรเทาปัญหาผิวที่เกิดจากการแพ้ระคายเคืองหรืออักเสบ พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนแอจากปัจจัยต่างๆ เช่น การถูกทำร้ายโดยแสงแดด หรือจากการแพ้เครื่องสำอาง ด้านสุขภาพภายใน (Body Immune System) เป็นองค์ประกอบสำคัญต่อการทำงานของเซลล์กล้ามเนื้อ เส้นประสาท เอนไซน์ และฮอร์โมน ทำหน้าที่ควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อ แร่ธาตุสำคัญที่เป็นหัวใจสำคัญแห่งการฟื้นฟูผิว

ทำไมต้องแบรนด์ Dead Sea FORTUNE ?
ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ตอบโจทย์สุขภาพผิวอย่างครบครัน ดูแลทุกปัญหาด้วยแร่ธาตุของท้องทะเลเดดซีจากประเทศจอร์แดน ผสมผสานกับสารบำรุงผิวจากธรรมชาติที่อุดมด้วยวิตามินสารอาหารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว มารวมตัวสารแร่ธาตุเข้มข้นอย่างและ ได้คุณสมบัติที่ดีเยี่ยมต่อการดูแลผิวในหนึ่งเดียว

คุณสมบัติพิเศษของ Dead Sea Fortune
- บำรุงผิวพร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงทั้งผิวหน้า และผิวกาย
- ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมคงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
- แก้ไขปัญหาผิวต่างๆ เช่น ผิวแพ้ง่าย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
- ช่วยผ่อนคลาย และลดอาการตึงเครียดของผิว
- ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ พร้อมปรับสมดุลให้เหมาะสม

แร่ธาตุที่สำคัญของผลิตภัณฑ์
Magnesium กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ พร้อมปกป้องการระคายเคืองของผิว
Sodium ปกป้องอนุมูลอิสระ พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์
Zinc ทำให้ผิวสะอาดใส ปราศจากอาการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
Sulphur เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ช่วยลดการเกิดเม็ดสี และปัญหาผิวหมองคล้ำ
Calcium ปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมปรับสมดุลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
Silica ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน พร้อมกระชับผิว คงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
ความเห็นส่วนตัว  สำหรับ 3 ตัว ที่พิมใช้นั้น ขอรีวิวเป็นตัวๆไปเลยเนอะ 
 - สบู่โคลน Mud soap สามารถล้างหน้าได้สะอาดและไม่แห้งตึง กลิ่นหอม ลดสิวได้ดีเลยค่ะ แถมสบู่ไม่ละลายเละเหมือนสบู่ทั่วๆไป สามารถใช้ได้นาน คุ้มราคาค่ะ 9/10
 - โคลนพอกหน้า It's Mud  เหมาะสำหรับคนหน้ามัน โคลนพอกจะดูดซับความมันได้ดีเลยค่ะ พอกแล้วทำให้หน้าดูผ่องกระจ่างใสขึ้น รู้สึกคลีนและสดชื่น กลิ่นธรรมชาติไม่มีน้ำหอม  8/10
 - โคลนพอกตัว  Body Mud Mask  เนื้อโคลนดีมาก เข้มข้น พอกเสร็จแล้วเนื้อโคลนแห้งไม่เลอะเทอะ กลิ่นค่อนข้างแรง พอกเสร็จรู้สึกสะอาดและผิวนุ่มขึ้นทันทีค่ะ ควรพอกในห้องน้ำหรือที่อากาศถ่ายเท เพราะกลิ่นอาจจะติดอยู่ในบ้านได้ค่ะ ธรรมชาติสุดๆ 9/10