Jun 19, 2014

Reviewขนตาปลอม4แบบจากขนมิ้งแท้ 100%G͟L͟I͟T͟Z͟Y͟ G͟L͟A͟M͟

Reviewขนตาปลอม4แบบจากขนมิ้งแท้ 100% G͟L͟I͟T͟Z͟Y͟ G͟L͟A͟M͟ 
                    สวัสดีคะ มาอีกแล้วขนตาปลอมอีก4แบบ เอามารีวิวให้เพื่อนๆชมกัน ดูเหมือนเราจะบ้าขนตาปลอมป๊ะ ก็นิดนึง จริงๆทางแบรนด์ส่งมาให้ เราก็อยากจะแชร์ว่ามันดีหรือไม่ดีอย่างไร และก็ตั้งใจทำรีวิวให้เพื่อนๆชมกันคะ แบรนด์นี้พิเศษกว่าแบรนด์ขนตาปลอมอื่นๆเพราะว่า ขนตาทำมาจากขนมิ้งแท้ 100%  Premium natural Mink Lashes , Real Mink Siberian Fur Eyelashes !!  กำลังฮิตในแวดวงกลุ่มดาราฮอลลิวูต เป็นขนตาที่เหล่าดาราฮอลลิวูททั้งหลายขาดไม่ได้  ตอนนี้มีอยู่ 4 แบบ คือ  TOKYODOLL , NEWYORKBABE , LONDONGIRL และ PARISIENNE  และขนเหล่านี้ ล่วงตามธรรมชาติไม่ได้ไปทำร้าย หรือ ฆ่าสัตว์ จ๊ะ ใส่แล้วรู้สึกเบา สบาย ดูเป็นธรรมชาติ  สามารถนำมาใช้ได้มากกว่า20ครั้ง 
รูปร่างหน้าตาของแพ็คเกจสวยมาก ไฮโซหรูหรา ไว้เก็บขนตาคู่อื่นๆได้ด้วย แถมสดวกเวลาเปิดใช้งาน
การดูแลรักษาไม่ยากเลย สามารถทำความสะอาดโดยใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางค์ โดยไม่ทำให้เสียรูปทรง


คู่ที่1 ได้แก่  TOKYODOLLรุ่นนี้ธรรมชาติสุดๆ พูดตรงๆคือติดหลอกผู้ชายได้เลยคะ ถ้าเขาไม่แน่จริงเขาไม่รู้ว่าเราติด5555 แนะนำว่า กรีดeyelinerบางๆเลยคะ ถ้ากรีดหนาแบบตัวอย่างนี้จะไม่ค่อยสวย ถ้าจะเน้นธรรมชาติต้องกรีดตาเบาๆเด้อ................คู่ที่2 รุ่นนี้คือ PARISIENNE จากใจเลยว่า ชอบมากๆ มันยาวแบบไม่เป็นแผงๆ มันฟรุ้งฟริ้งสวยดี ดูแปลกตา อาจจะดูนางแมวหน่อย แต่เป็นคู่ที่เก๋มากๆ ตอนแรกคิดว่าจะติดออกมาแล้วประหลาด ไปไปมามาดันชอบเฉยเลยค่ะ แนะนำแต่งหน้าหน่อย วิ๊งเลยคะ 


คู่ที่3 LONDONGIRL  คู่นี้เบสิค ง่ายๆ ไม่สั้นไม่ยาว กำลังดี ถือเป็นคู่ที่ควรมีติดบ้าน สุภาพไม่เวอร์ เป็นคู่แรกที่หยิบมาติดเลย ชอบมากๆ เนื้องานดี ปลายเส้นขนตาบางธรรมชาติไม่ดูแข็งคะ  แต่งหน้าเบาๆก็ได้ กรีดตาหน่อยก็สวยแล้วคะคู่นี้คู่ที่4   NEWYORKBABE  ยาวพอประมาณ คู่นี้หางตาจะยาวกว่าหัวตา เหมาะมากสำหรับคนตาตก เพราะจะช่วยให้ตาเด้งเฉี่ยวขึ้นคะ การเรียงตัวของขนตาสวยมากคะ เนียนดี ปลายๆขนตาบางๆทำให้ดูไม่แข็งคะ 

ครบทั้ง 4 คู่แล้ว มาสรุปกันสั้นๆว่าถูกใจหรือไม่อย่างไร (ความเห็นส่วนตัวนะคะ)

ข้อดี ขนตาตาธรรมชาติดี คือติดแล้วสวยงามมากๆ ยิ่งรุ่นLONDONGIRLอันนี้สวยมากจริงๆใช้ได้หลายโอกาสคะ  และงานดูพิถีพิถันในการจัดเรียงขนตาดีมาก ใช้ได้นานไม่ขาดง่ายคะ แพ็คเกจหรูหรา จัดเก็บง่าย ราคาเหมาะสม  ส่วนตัวชอบรุ่น LONDONGIRL และ PARISIENNE

ข้อเสีย
ส่วนตัวคิดว่ามีแบบให้เลือกน้อยไป ถ้ามีถึง 10 แบบจะอลังการมากๆเพราะมีตัวเลือกให้กับลูกค้ามาขึ้นและอยากให้มีรุ่นที่ธรรมชาติเพิ่มขึ้นอีกคะ คือรุ่น TOKYODOLL ถ้าเพิ่มขนให้หนากว่านี้นิดนึงจะแจ่มมากๆ ส่วนก้านของขนตาหนาไปนิดคะ  สำหรับพิม ถ้ากานบางกว่านี้นิดนึงจะperfectคะ แต่ก็ถือว่าไม่ได้เป็นปัญหามากเพราะชินกับการติดขนตาอยู่แล้ว ใช้แล้วไม่ละคายเคืองก็พอ ถ้าสำหรับมือใหม่ไม่เคยติดหรือไม่ค่อยได้ติด อาจจะรู้สึกหนักตาได้คะ

สุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณแบรนด์ Glitzy Glam ที่ให้ส่งขนตาเลอค่าทั้ง4คู่มาให้นะคะ และพิมจะทำวิดิโอลงyoutube พูดคุยเกี่ยวกับขนตาให้ 1 คลิปคะ ขอเวลาเรียงลำดับอัดดิวิโอนะคะ  ^^ ขอบคุณอีกครั้งคขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ ยังไงก็คอมเม้นก็ได้นะคะ

ขอบคุณที่ชมและพบกันใหม่นะคะ สวัสดีคะ
ติดตามกันได้ใน Fan page , Instagram และ Youtube จ๊า