Jun 16, 2014

รีวิว บีบีครีมตัววิ๊งGlitterของMoods ผลิตภัณฒ์จากร้าน Belov       สวัสดีคะ ตามหัวข้อเลยจ้าาาา พิมเอาบีบีครีม+กันแดด 2 หลอดจากร้านBelovมาแนะนำเพื่อนๆคะ 2ตัวนี้ได้มาในงาน Beauty Fair บูชเขาน่ารักดี เดินผ่านแล้วสะดุดตามากๆ เลยต้องแวะไปดูหน่อย ไม่ได้ดูเฉยๆด้วยนะ หยิบของเขามาทาทั้งแขนขาเลย ถือเป็นการเทสดูว่าแจ่มไหมก่อนซื้อ อิอิ ก็พูดคุยกับทางร้านเสร็จ อุดหนุนมา1หลอด คือ L-glutathione lotion หลอดสีดำและทางร้านให้ฟรีมาหลอดนึง คือ Moods Sea Pearl Collagen Shimmer หลอดสีน้ำเงิน 

       คุณสมบัติทั้ง2หลอดนี้จะคล้ายๆกันคือ มีชิมเมอร์และกลิตเตอร์ผสมอยู่ ไม่ใช่แค่ชิมเมอร์ตัววาวๆนะ แต่เป็นกลิตเตอร์หรือกากเพรช ซึ่งเห็นได้ชัดๆเลย  เราบอกเขาไปว่าเราบ้าGlitterมากๆชอบความวิ๊งเวอร์ๆ ทางร้านเลยจัด ตัวใหม่ล่าสุดให้เลย อิอิ อิอิ


ทั้ง 2 หลอด หน้าตาแบบนี้แหละ หลอดใหญ่มาก พกติดตัวไม่ได้นะมันหนัก 300 กรัมคะ คือปริมาณนี้เกินราคาจริงๆ พิมซื้อในราคา150บาท ราคานี้คาดว่าลดให้สำหรับงาน Beauty Fair นะ ไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไร คงไม่เกิน300บาท แพ็คเกจสวยงามดี มีกันแดดในตัวด้วย

มาดูตัวแรก รีวิวหลอดสีน้ำเงินก่อน Belov Moods Sea Pearl Collagen Shimmer BB Lotion Spf50 PA+++ ชื่อยาวจังเลย..... เนื้อครีมสีเนื้อๆ ไม่เหนียว มีชิมเมอร์ที่ละเอียดผสมอยู่และมีกากเพชรสีเงินๆผสมอยู่ด้วย เกลี่ยง่ายไม่ติดขน ติดทนพอสมควร ไม่ได้ทำให้ตัวขาวมากนะ แต่ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น เนียนขึ้น
ดูดีขึ้น 4-5 ชม. กากเพชรยังติดอยู่ แต่สีผิวอาจจะไม่ผ่องมากเหมือนตอนชม.แรกๆนะ แต่ชอบตรงกากเพชรยังอยู่นี้แหละ ทาไปเพื่อนทักว่า  เอ......ทำไมดูผ่องๆจัง เราบอกเราโบกglitterมา ฮ๊าฮ๊า


ยืมแขนพี่สาวมาทาเพราะเราเป็นคนถ่ายรูป พี่สาวขนเยอะดี ดังนั้นต้องจัดหน่อย ว่าติดขนไหม อิอิ
จากรูปจะเห็นได้ว่า กากเพชรวิ้งสวยเลย เราชอบมากๆตัวนี้ เพราะครีมไม่ได้ทำให้เราขาวมาก ตอนทาก็ทาๆเกลี่ยๆปกตินะคะ เหมือนครีมทาผิวทั่วไป ไม่หนืดคะ รู้สึกชุ่มชื่นผิวด้วย และไม่เป็นคราบลองหละ

ทาเสร็จแล้วมาเปรียบเทียบกันระหว่างข้างที่ทาแล้วกับยังไม่ได้ทานะ  ทาแล้ววิ๊งขึ้นทันตา มีกลิตเตอร์ด้วย ชอบมากตรงนี้แหละ ไม่เลอะเทอะนะบอกเลย คุ้มๆ


ต่อมาเป็นครีมหลอดสีดำ คือ BB Glod L-glutathione lotion Spf 50 PA+++
เนื้อครีมสีขาว Moods Sea Pearl คะ เขาบอกว่าเป็นรุ่นเก่า เกลี่ยยากกว่า แต่สำหรับพิม พิมลองแล้วมันก็เกลี่ยไม่ยากนะ วิธีเกลี่ยก็ทาครีมปกตินั้นแหละแล้วใช้วิธีการตบๆลงบนผิวไปด้วย มันก็จะเนียนไม่ติดขน ตัวนี้กันน้ำดีด้วย  เวลาทาแล้วจะรู้สึกว่าเนื้อครีมมีน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่รู้สึกแห้งนะ ชอบคะตรงนี้

ตัวนี้ลืมเทียบระหว่างทาแล้วกับยังไม่ทา แหะๆ ต้องขออภัยด้วยค่ะ ก็คือทาแล้วกากเพชรพุ่งมากเหมือนกัน ขาวขึ้นด้วยเพราะว่าเนื้อเป็นสีขาวข้นคะ แต่มันจะต้องเกลี่ยนานกว่าMoods Sea Pearl   แต่กากเพชรติดทนพอสมควร ชอบตรงนี้!

สรุปเลยเนอะ  พิมชอบ Moods Sea Pearl หลอดสีน้ำเงินมากกว่าเพราะว่ามันไม่ขาวไปครีมเป็นสีเนื้อ ปรับผิวให้ดูสดใสเป็นพอ ไม่ได้ต้องการขาวมาก ส่วนตัว Glutathione หลอดสีดำนั้นทาแล้วขาว เราเลยไม่อิน อิอิ แต่คุณภาพเขาดีนะ ใครที่ชอบให้ตัววิ๊งกากเพรชจัดได้เลย คุ้มนะทาได้บ่อยมาก ทาไม่หมดแน่ๆ

* อย่าลืมนะ! วิธีทา ให้ตบๆลงบนผิวด้วย เพราะจะทำให้เนื้อครีมไม่เป็นคราบๆทาแล้วสวยคะ
 เดี๋ยวพิมจะมาแชร์วิดิโอทาให้ดูด้วยนะคะ ช่วงนี้ยุ่งนิดนึง อัพBlogช้าหน่อย ^^

ลงคะแนน
Moods Sea Pearl  หลอดสีน้ำเงิน
ราคา : 10/10
ติดทน  : 9/10
เกลี่ยง่าย : 9/10
กลิ่น  : 9/10
กากเพชรสวย : 9/10

L-Glutathione หลอดสีดำ
ราคา : 10/10
ติดทน  : 9/10
เกลี่ยง่าย : 8/10
กลิ่น  : 9/10
กากเพชรสวย : 9/10


ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ ยังไงก็คอมเม้นก็ได้นะคะ
ขอบคุณที่ชมและพบกันใหม่นะคะ สวัสดีคะ
ติดตามกันได้ใน Fan page , Instagram และ Youtube จ๊า