Nov 22, 2014

รีวิวผลิตภัณฑ์จาก Gouramithailand


          สวัสดีคะ หัวข้อนี้พิมมาแนะนำพร้อมรีวิวผลิตภัณฑ์จาก Gourami  4 ชิ้น ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติมาผลิตเป็นสกินแคร์ให้กับสาวๆยุคใหม่อย่างเรา  Gourami ไม่มีการใช้สารจากปรอท สเตียรอยด์ แอลกอฮอล์ น้าหอม วิตามินซี AHA สารกันเสียกลุ่มพาราเบน ซิลิโคน น้ำมัน และอื่นๆที่ไม่เหมาะสมกับผิวหน้าและเสี่ยงที่จะเป็นอันตรายหรือทาให้ผิวหน้าแพ้หรือมีผลข้างเคียง ดูน่าสนใจชิมิล้าาา มาดูกันซิว่า Gourami ทั้ง 4 ตัวนี้คืออะไรบ้าง
GOURAMI  NATURAL CLEANSING WATER
เช็ดเครื่องสำอางค์ได้อย่างสะอาดหมดจดแม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ ครีมกันแดด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม
330 มล. 1,080 บาท

มาทดสอบดูว่าเช็ดออกได้ดีแค่ไหน? โดยพิมจะใช้เข้าCleansingตัวนี้เช็ด อายแชโดว์ ดินสอเขียนขอบตา อายไลเนอร์และลิปสติก1. อายแชโดว์ยังไม่ถูกเช็ด
2. ใช้ GOURAMI  NATURAL CLEANSING WATER ชุบสำลีให้ชุ่มวางบนอายแชโดว์
3. เช็ดออก 1 ครั้ง อาจยังเหลือคราบอายแชโดว์อยู่บ้าง 
1. ดินสอเขียนขอบตายังไม่ถูกเช็ด
2. ใช้ GOURAMI  NATURAL CLEANSING WATER ชุบสำลีให้ชุ่มวางบนดินสอเขียนขอบตา
3. เช็ดออก 2 ครั้ง 1. Eyeliner ยังไม่ถูกเช็ด
2. ใช้ GOURAMI  NATURAL CLEANSING WATER ชุบสำลีให้ชุ่มวางบน Eyeliner
3. เช็ดออก 2 ครั้ง 


1. Lipstick ยังไม่ถูกเช็ด
2. ใช้ GOURAMI  NATURAL CLEANSING WATER ชุบสำลีให้ชุ่มวางบน Lipstick
3. เช็ดออก 3 ครั้ง  อาจจะยังออกไม่หมด เนื่องจากลิปสติกที่พิมใช้เป็นเนื้อแม็ทและสีเข้ม ค่อนข้างกันน้ำและติดทนมากๆ 


GOURAMI NATURAL MASK GEL
เจลมาส์คหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 99.99% เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย บอบบาง เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน อีกทั้งต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน ลดปัญหาสิวเสี้ยน อาการแพ้ การอักเสบของผิวหนัง รอยด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  50 มล. 1,590 บาท.
 •  100% ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม
 • ปราศจากน้ำมัน
 •  Non-comedogenic ลดการอุดตันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
 •  ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย

ขั้นตอนการใช้ GOURAMI NATURAL MASK GEL
1. สำหรับผู้ที่ใช้เครื่องสำอางค์และครีมกันแดดให้เช็ดออกด้วย Cleansing Water ก่อน
2. ล้างหน้าให้สะอาด
3. ทาด้วย Gourami Natural Mask Gel 

ปริมาณกันใช้ของแต่ละสภาพผิว
 • ผิวปกติ ใช้ได้ทุกวัน ทาให้ทวั่ ใบหนา้และลา คอทิ้งไวอ้ยา่ งนอ้ย 30 นาที
 • สำหรับปัญหาสิวเส้ียน ใช้ได้ทุกวัน ทาหนาๆโดยเฉพาะบริเวณสิวเส้ียน ทิ้งไวอ้ยา่ งนอ้ย 30 นาทีหรือทั้งคืน แล้วลูบดว้ยน้าเปล่า พร้อมถูบริเวณที่พอกสิวเสี้ยนและล้างงออกดว้ย 
 • สำหรับยกกระชับใบหน้า อาทิตย์ละ2-3 คร้ัง ทาหนาพอสมควร ทิ้งไวอย่างน้อย30 นาที
 • ปัญหาใต้ตาบวมและหมองคล้ำ อาทิตย์ละ2-3คร้ัง ทาหนาพอสมควร ทิ้งไวอย่างน้อย30 นาที
 • สำหรับสิวอักเสบ แต้มหนาๆบนบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไวทั้งคืน
 • สำหรับอาการแพ้ทางผิวหนัง ไหม้แดด ทาบางๆทั่วบริเวณ ทิ้งไวอย่างน้อย30 นาที
GOURAMI NATURAL WASH GEL
การเกิดสิวยับยั้งการเกิดเชื้อสิวและอาการแพ้ทางผิวหนัง โดยล้างหน้าให้เปียก ปั๊มเจลลงบนฝ่ามือถูที่ฝ่ามือจนเกิดฟองแล้วน้าไปถูเบาๆทั่วใบหน้าอย่างง่ายดาย เหมาะต่อทุกสภาพผิวไม่ทำให้ผิวหน้าตึงเกินไป ช่วยลดสิว สิวอุดตัน เจลล้างหน้าที่มีส่วนประกอบที่อ่อนโยน สกัดจากธรรมชาติ เพื่อรักษาสมดุลของผิวหน้าและยังมีสารสกดัจากดอกลาเวนเดอร์ลดการอุดตันเป็นสาเหตุของสิว สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้พอสมควร มาสคาร่ากันน้ำ คราบกาวติดขนตาปลอม เมื่อค่อยๆถูบริเวณตาเบาๆจะออกได้
115 มล. 980 บาท.
230 มล. 1,280 บาท.


GOURAMI PRECIOUSNESS SKIN SERUM
เซรั่มเนื้อบางเบาซึมซับสู่ผิวได้ล้ำลึกที่ผสมผสานความล้ำค่าของสาร ANTI-AGING, Anti-wrinkle และ Brightening รวมไว้ในหนึ่งเดียว 
 • ARGIRELINE ความงามบนความปลอดภัย ไม่จำเป็นต้องฉีด BOTOX เข้าสู่ร่างกายให้เสี่ยงกับการเกิดอันตราย
 • ARGIRELINE® BOTOX-like นวัตกรรมแก้ไขปัญหาด้านริ้วรอยระดับนาโนเทคโนโลยีที่สร้างสารให้ผลเลียนแบบ Botox ช่วยให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆจึงลดลงอย่างรวดเร็วและไม่เกิดเพิ่มขึ้นอีก
 • CHROMABRIGHT™ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ นวัตกรรมที่แสดงประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมและผลลัพธ์ที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาทั้งยังมีความปลอดภัยสูงควบคู่กันไปด้วย ลดการเกิดเม็ดสี ลดความเข้มของฝ้า กระ และปกป้องผิวจากอันตรายของแสงยูวีทำร้าย สามารถลดความเข้มข้นของฝ้าได้ 48% และทำให้กระ จางลง 47% ในอาทิตย์ที่ 4 และในอาทิตย์ที่ 8 ยังสามารถทำให้ฝ้าลดลงได้ถึง 72% และกระลดลงถึง 67%
 • ANTARCTICINE ที่ได้มาจากโคลนของอ่าว Admiralty เกาะ King George ทวีปแอนตาร์กติกช่วยดึงน้ำจากภายนอกกลับเข้าภายในเพื่อรักษาสมดุลในเซลล์ ทั้งยังช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิวสามารถต่อสู้กับมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวกระชับ เพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินซึ่งช่วยในการฟื้นฟูโครงสร้างผิว ช่วยให้แผลเป็นจางลง รักษารอยหลุมและแผลเป็นดีขึ้นภายใน 7 วัน ป้องกันการสูญเสียน้ำภายในเซลล์ ให้ความชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
○ 100% alcohol and fragrance free
○ Non-comedogenic ลดการอุดตันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
○ Paraben free
○ Laboratory tested and proved not to cause irritation

30 มล. 3,890 บาท

                        .................................................................................................................

จัดหนักจัดเต็มกับข้อมูลแบบนี้ ขอแสดงความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเลยละกันเนอะ
เจลมาส์ค ตัวนี้ความรู้สึกแบบดีเลย ทาแล้วเจลจะเคลือบผิวทำให้รู้สึกตึงๆแห้งไปกับผิวเลยค่ะ วิธีที่พิมใช้คือทาแล้วทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออก โดยการล้างวนๆนวดๆหน้าไปด้วย ชอบคะตัวนี้  
ตัวเจลล้างหน้า มีกลิ่นแปลกๆเนื่องจากธรรมชาติมากไม่มีน้ำหอมเลย พิมเลยได้กลิ่นไม่คุ้นเคย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะสามารถล้างเครื่องสำอางได้ดีค่ะ 
รีมูฟเวอร์ อ่อนโยนมากๆเหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าเบาๆบางๆ ส่วนตัวแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็มต้องล้างหลายรอบเหมือนกัน แต่สำหรับวันไหนแต่งหน้าใสๆ ใช้ตัวนี้ได้ดีเลยค่ะ 
เซรั่ม ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่แพ้ ไม่มีกลิ่น ใช้ก่อนแต่งหน้าได้ไม่ทำให้หน้ามันเลย สำหรับตัวนี้พิมยังไม่ได้ทดลองแบบจริงจัง แต่ส่วนผสมดีมาก สาวๆลองอ่านรีวิวใน iG : gouramithailand อีกครั้งนะคะ

ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้
ติดตามกิจกรรมแจกของดีใช้ฟรีในแฟนเพจจ้า