Jan 12, 2014

Review & Swatches Happy lipstick โมเมพาเพลิน

Review & Swatches Happy lipstick by โมเมพาเพลิน  + psmaterial
สวัสดีคะ อิ๊กคิมพิมค่ะ วันนี้้พิมเอาลิปของคุณโมเมพาเพลิน และ คุณพลอย ชวพร มาสวอชสีให้ดูกัน
ลิปนี้มีชื่อว่า Happy lipstick ชื่อง่ายดีแท้ ผลผลิตที่ได้จาก beauty guru และ แฟชั่นนิสต้า จะเป็นยังไง ประทับใจผู้ใช้อย่างเรามากแค่ไหนมาดูกัน..............................Happy lipstick มี 3 สี ได้แก่ Heidi , Rei ,  Gisele คะ  ราคา 550 บาท 

สี Heidi คือ สีกากเพชรอมชมพู ดูจากแท่งจะออกเป็นสีม่วง แต่ทาออกมาดันเป็นชมพูคะ ตัวนี้เอาไว้เคลือบลิปสติกทั่วไปได้คะ หรือ ทาเพียวๆก็ได้ ทาเพียวๆจะทำให้ปากดูอมชมพูได้สีเหมือนปากชมพูธรรมชาติแต่ดันวิ๊งด้วยกากเพชร กากเพชรหรือกริทเตอร์ที่มาในแท่งไม่ระคายเคืองริมฝีปากคะเนื้อ shine บางๆเบาๆให้ความมันวาวเล็กน้อย แต่ไม่เยิ้มคะ สำหรับพิมชอบทาเพียวๆคะ ดูสุขภาพดี 

สี Rei คือ สีชมพูคะ สีนี้ทาแล้วเหมือนสีจากแท่งเลยคะ สีชมพู undertone blue ไม่ส้มไม่แดง
ออกจะเป็นบานเย็นสว่างๆเลยหละ สีไม่แก่นะ เนื้อครีม-แม็ท ไม่ครีมมากจนมันและไม่แม็ทจนแห้งไปเลย กลบสีปากได้ดีแต่ไม่สนิทนะคะ  แต่ถ้าทาแล้วเม้มออกแล้วทาทับใหม่ สนิทแน่นอนคะ สำหรับพิมถือว่าเนื้อกำลังดีไม่แห้งมาก ดีที่ไม่เป็นคราบและสีชัดมากและติดทนนานจริงคะ 


สี Gisele  คือ สีส้มคะ สีส้มจะออกไปทางแดงไม่เหลือง เนื้อเหมือนกับตัวReiนะคะ สีนี้แซ่บจริงๆ ออกแล้วสี Mac morange คะ  สีชัดมากและทนเวอร์ ทาง่ายด้วยคะHappy lipstick 

กล่องกระดาษสีน้ำตาลแบ๊วๆ น่ารักดึ

Package กล่องกระดาษชั้นนอก พิมว่าทำน่ารักดีคะ ดูง่ายๆแต่สร้างสรรค์ดี แต่มันพังตั้งแต่ครั้งแรกที่จับเลยคะ 5555+ แต่ให้อภัยเพราะไม่ได้ใช้กระดาษทาปาก  ส่วนแพ็คเกจตัวลิปสติกเป็นสีชมพูอ่อนมีลายดอกไม้ดังภาพ ก็น่ารักดีคะใสๆแบ๊ว แต่มันดู low cost ไปสักนิด อันนี้ความเห็นส่วนตัว อาจจะเพราะว่าเราชินกับแพ็คเกจสีดำๆเดิมๆละมั้ง  ^^ แต่ก็นะ คิดในแต่สร้างสรรค์ ถือว่าเป็นลิปที่น่ารักเลยทีเดียว


แพ็คเกจสีชมพูลายดอกไม้

 3 สี  Gisele , Heidi , Rei

Heidi , Rei ,  Gisele

Heidi , Rei ,  Gisele

สี Heidi แอบวิ้งนะคะ 


ปาดไปปาดมา 3 -4 รอบ จะได้เห็นกากเพชรชัดๆ สีสวยถูกใจเลยจ๊า ออกแนวอมชมพูสุขภาพดี

ชมพูสว่างสดใสมากพูดเลย ถ้าคิดว่าสีแรงไป ทาแล้วเม้มออกสวยมากคะ 

สีนี้ชัดมากและทนเวอร์ ทนน้ำอีกต่างหากแทบจะล้างไม่ออก พูดเลยว่าเข้มข้นคะ

หลังจากทาสีส้มแล้วก็เอาตัวกากเพชรมาทาทับแล้วเม้มออก จะได้ดังรูปคะ ยังเหลือสีส้มชัดอยู่และกากเพชรนิดหน่อย
ของจริงสวยดี เหมือนเพิ่งทานอาหารมาแล้วลิปยังเหลืออยู่หน่อยๆ


สรุปเลยดีกว่า เรียงลำดับความชอบ 
อันดับ 1 ได้แก่ สีชมพู Rei   
อันดับ 2 ได้แก่ สีกากเพชร Heidi
อันดับ 3 ได้แก่ สีส้ม Gisele 

Happy lipstick ถือว่าเป็นลิปที่ดีพอสมควร ติดทนใช้ได้เลย เนื้อดี ไม่แห้งมากและไม่มันเกินไป ปากแห้งพิมว่าทาได้นะ และเหมาะสำหรับคนที่ชอบฟาดสีปากจัดๆ  เวลาเม้มออกแล้วกำลังสวยเลยหละ ยิ่งสีชมพูเวลาเม้มออกเหมือนสุขภาพดีขึ้นมาทันที ราคา550บาท แอบแพงไปนิดเพราะแพ็คเกจนี้แหละ สำหรับพิมถ้าทำเป็นสีม่วงจะเลิฟกว่านี้อีก อิอิ ส่วนตัวมากไปหน่อยไหม ชอบสีม่วงเป็นพิเศษ  สรุปเต็ม 10 ให้ 7 คะ 


ยังไงก็คอมเม้นก็ได้นะคะ
ขอบคุณที่ชมและพบกันใหม่นะคะ สวัสดีคะ

ติดตามกันได้ใน Fan page , Instagram และ Youtube จ๊า