Aug 8, 2012

REVIEW : รองพื้น Diorskin forever flawless perfection
          แง่ว แง่ว มาอับเดท รองพื้นดีกว่า ของเก่ายังไม่หมดของใหม่มาอีกแว้ว  ส่อยไปตามกระแส ! เนื่องจาก เห็นคุณโมเม รีวิว ใน youtube บ้างนิดหน่อย และไปเจอนิตยสาร marie claire คุณเพื่อนสาวเอามาให้ดู จัดอันดับข้าวของความงามซะดิบดี 

อับดับ 1 รองพื้นได้แก่ Diorskin forever flawless perfection  ตัวนี้นี่เอง
ก็เลยไปลองสีซะหน่อย BA บอก ต้องเบอร์ 010 ivory  ไอ้เราก็ว่าขาวไปป่าว ลองที่ข้างแก้ม และแขนเราก็ออกมาพอดีนะ  ไม่เอา......เปลี่ยนใจ เอาเบอร์ 020 Light brige ดีกว่า  สีนี้ออกอมชมพู ไม่เหลือง 
จะส่อยขาวสุดก็กลัวจะลอยเป็นนางรำหน้าขาว


1.รูปร่างแพ็คเกจ สวยหรู สไตร์Diorอยู่แล้ว สลักDiorskin สวยหรู ขวดแก้วด้าน ปากพลาสติกสีน้ำเงินเข้มหนา ทน   020 Light brige สีนี้ออกขาวชมพูนะคะ  30 ML. เขาบอกว่าให้เขย่าก่อนใช้  ^^2.ราคาล่าสุดเมื่อวันที่ 31 กค 55 1950 บาท ถือว่าแพงงงงง ใช้ได้เลยหล่ะ
  
คุณภาพเหมาะสมกับราคาหรือไม่ ? - ใช้ดีเลยคะ เนื้อครีมเข้มขน ติดทนทั้งหมด จะได้ look matte 
 สำหรับคนหน้ามา อาจจะได้ความเงาสวยพอดีเมื่อผ่านไป 4-5 ชม. สำหรับคนหน้าแห้งอย่างเราตัวนี้ถือว่าโอเคเลยใช้เรื่องความทน ทนจริงๆ รองพื้นไม่ไหลไม่เลอะเลือนเลยคะ  แถมเนียนด้วย 
3. มีหัวปั้มมาพร้อม! ปั้มดีคะ ทำให้เรากะปริมาณได้เลย ประหยัด ^^  บางแบรนด์ มีมาแต่ขวดไม่มีหัว ต้องซื้อเพิ้ม รู้สึกเสียดายตังค์  ชอบก็ไอ้ตรงขวดมันหรูนิแหละ ......4. ปริมาณปั้มในรูป 1 ปั้ม เทสให้ดู เนื้อเข้มข้นคะ 1 ปั้มใช้ได้เยอะเลยทีเดียว 
ดูจากแสงออกเหลือง แต่จริงๆออกชมพูนะคะ หน้าไม่ลอย เนื้อละเอียด ข้นมาก ..............แห้งเร็วพอสมควร คุมมันใช้ได้ ไม่หนาไม่บาง  ใช้เป็นทุกวัน วันสบาย วันทำงาน ช๊อบปิ้ง 

เกลี่ยแล้วกลืนไปกับผิวดีคะ ถือว่าเนียนเด้ง! ปกปิดปานกลางนะ ให้ลุกธรรมชาติมากกว่า รอยสิวจางๆปิดได้  ถ้าไฝ เอาไม่อยู่ ซัดคอนซิลเลยคะ  เนื้อไม่ฉ่ำ ออกจะแห้งไม่Glowเลย(เฉพาะคนหน้าแห้ง)  ........ 

กันน้ำหรือไม่ ? กันน้ำได้ดีคะ น้ำจากภายนอกนะ ฝนสาดโดนหน้าก็ยังคงสวยอยู่ค่ะ


คะแนน

  1. แพ็คเกจ        10/10 
  2. ราคา              7/10  แพงไปหน่อย
  3. ปกปิด             7/10
  4. เนียนไม่เป็นคาบ   9/10
  5. เกลี่ยง่าย          7/10  แห้งไว
  6. ทนไม่หมอง     9/10   ทนคะ 
  7. คุ้มมัน กันน้ำ    9/10   คุมมัน
  8. รวมๆ                8/10 


ขอบคุณคะ